Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm vay vốn của các ngân hàng uy tín và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi. Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ chính sách này trước khi sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi.

Dữ liệu cá nhân là gì?

Dữ liệu cá nhân là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định hoặc liên hệ với một cá nhân cụ thể, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân/số căn cước công dân, thông tin tài sản thế chấp, thu nhập, lịch sử tín dụng và các thông tin khác liên quan đến việc vay vốn ngân hàng.

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Khi bạn đăng ký tư vấn vay vốn trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân/số căn cước công dân, thông tin tài sản thế chấp, thu nhập, lịch sử tín dụng và các thông tin khác cần thiết để đánh giá khả năng vay của bạn và đề xuất các gói vay phù hợp.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, chat trực tuyến hoặc các kênh khác, chúng tôi sẽ ghi lại và lưu trữ các cuộc trò chuyện, tin nhắn và phản hồi của bạn để cải thiện chất lượng dịch vụ và giải quyết các vấn đề của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập dữ liệu không cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bao gồm:

Địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành, ngôn ngữ, địa điểm, thời gian truy cập và các thông tin khác về thiết bị và kết nối của bạn.

Các thông tin về hành vi và sở thích của bạn trên trang web của chúng tôi, chẳng hạn như các trang bạn xem, các liên kết bạn nhấp, các từ khóa bạn tìm kiếm và các tương tác của bạn với các nội dung và quảng cáo trên trang web.

Các thông tin về nguồn gốc của bạn, chẳng hạn như trang web, ứng dụng hoặc nền tảng mạng xã hội mà bạn đã sử dụng để truy cập trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập dữ liệu không cá nhân của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như cookie, web beacon, pixel tag, giám sát phần mềm và các công nghệ tương tự. Bạn có thể tắt cookie trên trình duyệt của bạn, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng và hiệu suất của trang web của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

Cung cấp cho bạn thông tin và so sánh các sản phẩm vay vốn ngân hàng, liên hệ với các Ngân hàng hay Công ty tài chính cung cấp khoản vay, gửi yêu cầu vay và nhận các thông báo và cập nhật về trạng thái hồ sơ vay.

Cải thiện và phát triển trang web và dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như nâng cao chất lượng, tính năng, giao diện, nội dung và bảo mật của trang web và dịch vụ của chúng tôi.

Phân tích và nghiên cứu thị trường, xu hướng, hành vi và sở thích của khách hàng, chẳng hạn như đo lường và thống kê lưu lượng truy cập, độ tương tác, tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả của trang web và dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp thị và quảng cáo cho bạn.